Giới thiệu công ty | Thiết bị massage
Theme Settings
Background Color
Background Texture
Body font
Header font
Navigation font
Link Color
Footer Link Color

 

Được thành lập vào giữa năm 2010, cho tới nay Công ty CP – SX – TM – DV Mạnh Nguyễn đã hơn có 3000 website đã được thực hiện, phục vụ trên 01 triệu khách hàng trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty CP – SX – TM – DV Mạnh Nguyễn có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển website cho doanh nghiệp. Công ty CP – SX – TM – DV Mạnh Nguyễn đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ :

– Tư vấn và thiết kế website. – Giải pháp mạng. – Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm. – Thương mại điện tử – Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến… – Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website. – Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo. – Đại lý kinh doanh các thiết bị tin học, điện tử, bưu chính, viễn thông. – Kinh doanh sỉ – lẻ thiết bị chăm sóc sức khỏe, bảo hộ moto. – Kinh doanh sỉ – lẻ sản phẩm giày trượt vàn trượt. – Kinh doanh sỉ – lẻ sản phẩm nội trợ

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà cung cấp cho các đại lý bao gồm thiết bị bảo hộ, sức khỏe, giày trượt, sản phẩm dành cho nội trợ có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh Công ty CP – SX – TM – DV Mạnh Nguyễn luôn nỗ lực để trở thành cầu nối nhanh và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là “ông chủ lớn”của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, kinh doanh sỉ – lẻ của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT …) – Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO. – Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.