Giới Thiệu | Thiết bị massage
Theme Settings
Background Color
Background Texture
Body font
Header font
Navigation font
Link Color
Footer Link Color

Giới Thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại và Dịch vụ Mạnh Nguyễn được thành lập vào năm 2013 chuyên bán và sản xuất các sản phẩm ghế massage, ghế thư giãn và nhiều mặt hàng chăm sóc sức khỏe.

Tất cả các sản phẩm của Mạnh Nguyễn đều được đầu tư thiết kế và sản xuất kĩ càng với các chất liệu cao cấp, chắc chắn nhằm cung cấp cho khách hàng một sản phẩm có thiết kế hợp lý, sử dụng bền lâu. LazyBag trở thành thương hiệu chính được khách hàng biết đến qua các loại ghế thư giãn, ghế massage, ghế lười,máy massage, ghế tình nhân, gối lười, đệm…

2

Với đội ngũ sản xuất có tay nghề và dày dạn kinh nghiệm trong sản xuất, chúng tôi luôn đem đến khách hàng những sản phẩm mới, có thiết kế sang trọng, hiện đại và chức năng hoạt động hiệu quả, mẫu mã đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Gắn liền với quá trình hoạt động, công ty Mạnh Nguyễn luôn tạo dựng niềm tin của mình qua cách hoạt động, làm việc tận tụy, thực hiện áp dụng các chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, bao gồm:

1. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, chính sách mua hàng ưu đãi.

2. Thường xuyên cập nhật mẫu mới.

3. Chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng.

4. Chính sách đổi trả hàng miễn phí trong 3 ngày.

5. Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và trực tuyến thông qua trang lazybag.vn hoặc qua hotline: 0916.379.773.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: bảo trì, sửa chữa, hướng dẫn sử dụng, dịch vụ thiết kế theo mẫu cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ có được những sản phẩm hoàn hảo nhất cho cuộc sống mà còn hài lòng về các chính sách ưu đãi từ công ty.

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đặc trưng như ghế massage, ghế lười, ghế thư giãn, ghế sofa, gối – đệm – nệm massage – thư giãn… chăm sóc sức khỏe và thư giãn hàng đầu Việt Nam, thông qua việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên bán hàng và tư vấn am hiểu kiến thức chuyên sâu về sản phẩm.

Hệ thống quản lý và đội ngũ nhân viên luôn được tu dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ thuật chuyên nghiệp, năng động đảm bảo được đầy đủ kiến thức nền tảng để làm việc và hoạt động hiệu quả trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

Hướng phát triển

Về thương hiệu: Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt để công ty phát triển hơn nữa và Lazybag trở thành thương hiệu uy tín có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Về dịch vụ: Với phương châm khách hàng là trên hết, công ty Mạnh Nguyễn cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng bằng các công cụ hoạt động trực tuyến, điện tử.

Thông tin công ty

Tên công ty: Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Mạnh Nguyễn

Địa chỉ cửa hàng: 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, TP Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất 1: Số 638/6 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B,  Quận Bình Tân, TP.HCM (Góc quốc lộ 1A – Tân Kỳ Tân Quý)

Xưởng sản xuất 2: Số 02A , Đường XTT 9, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

ĐT: 0866.551166 – 0866.858.959