Hướng dẫn mua hàng online | Thiết bị massage
Theme Settings
Background Color
Background Texture
Body font
Header font
Navigation font
Link Color
Footer Link Color

 

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của lazybag.vn:

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của lazybag.vn : + 492 Lê Hồng Phong, P1, Q.10

Ưu Điểm : quý khách hàng có thể vừa xem tận mắt vừa sờ tận tay các sản phẩm của lazybag.vn. Ngoài ra quý khách còn được tư vấn một cách nhiệt tình từ nhân viên của lazybag.vn

Mua hàng chỉ bằng một cuộc gọi đặt hàng

Giờ đây, dù bạn ở bất cứ nơi nào, chỉ cần một cuộc gọi điện đặt hàng tới số điện thoại: để cung cấp thông tin mua hàng như: Tên , địa chỉ, điện thoại, món hàng cần mua, số lượng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn trong trung tâm thành phố. Nếu các bạn ở tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh theo yêu cầu của quý khách.

Cách thức thanh toán:

+ Trong nội thành: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ( có tính phí tùy theo khu vực) + Các tỉnh thành khác: Quý khách chuyển khoản vào một trong các tài khoản ngân hàng trong phần cách thức thanh toán, sau đó gọi điện đến lazybag.vn để xác nhận chuyển tiền. lazybag.vn sẽ gửi hàng trong ngày cho Quý khách khi nhận được thông tin chuyển khoản của Quý khách.

Mua hàng chỉ bằng một cú click chuột

Nếu bạn ngại gọi điện thoại để đặt hàng, bạn chỉ cần thêm sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng của bạn với số lượng cần mua, sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, Email. lazybag.vn sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h để xác nhận đơn đặt hàng của bạn.