Khuyến mãi | Thiết bị massage
Theme Settings
Background Color
Background Texture
Body font
Header font
Navigation font
Link Color
Footer Link Color

Khuyến mãi

 

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM GHẾ MASSAGE VỚI GIÁ SỐC – GIẢM ĐẾN CHỈ CÒN 14.900.000 ĐỒNG.

Với mong muốn được nhiều khách hàng được trải nghiệm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm ghế massage mang thương hiệu Lazybag. Công ty Mạnh Nguyễn áp dụng chương trình “Trải nghiệm sản phẩm với giá sốc cho 100 khách hàng đầu tiên khi mua ghế massage LZ – MS013 nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, chỉ với 14,9 triệu VND.

online-shopping-ecommerce-ss-1920

Theo đó, chúng tôi sẽ giảm giá 100 sản phẩm ghế massage toàn thân LZ–MS013 cho các khách hàng đầu tiên liên hệ mua sản phẩm với mức giá ưu đãi 14,9 triệu đồng, thời gian bảo hành 3 năm (thường chỉ 1 – 2 năm), áp dụng trên toàn quốc, dịch vụ giao hàng tận nhà tại TP. Hồ Chí Minh (với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh).

online-shopping-ecommerce-ss-1920

Khách hàng tại TP HCM và các tỉnh trên địa bàn cả nước có thể sở hữu sản phẩm trong chương trình “Trải nghiệm sản phẩm với giá sốc nếu có đơn đặt hàng online tại website: www.Lazybag.vn hoặc đặt hàng qua hotline 0916.379.773. Hoặc đến trực tiếp mua hàng tại địa chỉ: 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, TP HCM.

IMG_1208

Hiện nay, chúng tôi có xưởng sản xuất tại số 638/6, QL1A, F.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM chuyên sản xuất các sản phẩm ghế massage, ghế thư giãn, ghế văn phòng, ghế sofa, thiết bị sức khỏe khác như đai massage, nệm massage, đệm massage… Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có tay nghề cao để phục vụ các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

 Tại thị trường Việt Nam cả các sản phẩm mang thương hiệu LazyBag được bán với nhiều mức giá khác nhau, có nhiều chất liệu và kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

2

Cam kết về sản phẩm:

  • Đảm bảo 100% hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, xuất xứ hàng hóa.
  • Ghế massage có giá tốt nhất
  • Xuất phiếu bảo hành cho sản phẩm 03 năm.